THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN  ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VỚI ĐIỆN LỰC

THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VỚI ĐIỆN LỰC

27/06/2019


Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới ngày được nhiều người dân, hộ gia đình hay công ty, nhà máy, xí nghiệp tìm hiểu để đầu tư và không ít đơn vị đã triển khai lắp đặt thành công. Làm thế nào để bán được điện cho điện lực hay nói cách khác quy trình thực hiện như thế nào để hoàn tất thủ tục bán điện mặt trời cho điện lực?

Xem thêm

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI QUẬN 2

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI QUẬN 2

16/06/2019


LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI QUẬN 2 Một vài hình ảnh lắp đặt điện mặt trời triển khai lắp đặt điện mặt trời tại quận 2, thời gian triển khai tháng 6/2019

Xem thêm

CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH ĐIỆN MẶT TRỜI

CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH ĐIỆN MẶT TRỜI

08/06/2019


CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH ĐIỆN MẶT TRỜI - IDT PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI. CHÚNG TÔI CẦN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KINH DOANH KHU VỰC NAM BỘ. RẤT HY VỌNG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG CÁC BẠN CÓ NGUYỆN VỌNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, SỐNG CÓ ÍCH GIA ĐÌNH, XÃ HỘI

Xem thêm

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ XƯỞNG

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ XƯỞNG

07/06/2019


Đầu tư hệ thống điện mặt trời cho xưởng tiền điện 30 triệu/tháng. Xưởng hoạt động ban ngày nên đón lượng ánh sáng mặt trời nhiều, đặc biệt khung giờ cao điểm 9h30-13h trưa nắng gay gắt và khung giờ cao điểm này tiền điện đang được bán khá cao từ 4.251đ/Kw – 4.400đ/Kw.

Xem thêm

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO CHUNG CƯ

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO CHUNG CƯ

06/06/2019


Những thuận lợi sẵn có của chung cư khi lắp điện mặt trời: Mặt bằng mái rộng rãi, cao ráo, không bị che khuất nên đón nắng xuyên suốt cả ngày nên nguồn điện sản sinh ra rất nhiều. Nguồn điện tiêu thụ cho cả tòa nhà là rất lớn: điện chiếu sang tầng hầm, hành lang, thang máy lên xuống liên tục, máy lạnh, máy quạt, quạt hút, thông gió, máy bơm nước....

Xem thêm


CÓ NÊN ĐẦU TƯ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

CÓ NÊN ĐẦU TƯ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

04/06/2019


CÓ NÊN ĐẦU TƯ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI trở nên phổ biến hơn kể từ ngày 20/03/2019, khi mà giá điện tăng 8.36%. Hiện tại, các trang trại điện mặt trời tại Ninh Thuận, Bình Thuận đang gấp rút hoàn thành. Vậy Bạn đã tính toán gì cho bài toán điện mặt trời gia đình mình chưa?

Xem thêm

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono và Poly có gì khác nhau

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono và Poly có gì khác nhau

30/05/2019


Tấm pin năng lượng mặt trời Mono và Poly có gì khác nhau? Cả hai tấm pin năng lượng mặt trời mono và poly đều có cùng chức năng trong toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời là thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời và biến nó thành nguồn điện.

Xem thêm

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI  CHO BIỆT THỰ

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO BIỆT THỰ

29/05/2019


Biệt thự được thiết kế rất đẹp nên việc lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho biệt thự phải đảm bảo tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Yếu tố hiệu suất của hệ thống điện mặt trời cũng được quan tâm để cung cấp đủ cho cả biệt thự. Chính vì thế yêu cầu tư vấn viên phải tinh tế và chuyên nghiệp để tư vấn, thiết kế hệ thống điện mặt trời hợp lý.

Xem thêm

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

24/05/2019


Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới (gọi là hòa lưới vì hệ thống điện mặt trời này kết nối với lưới điện quốc gia). Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới được năng lượng các dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, và hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới được kết nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới quốc gia đang sẵn có.

Xem thêm

Hiển thị 91 - 100 / 251