Hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid là gì?

08/01/2020


Ngày nay khi những nguồn tài nguyên của nhiệt điện, thủy điện đang dần đứng trước những nguy cơ cạn kiệt thì việc tìm ra một giải pháp là điều hết sức quan trọng. Và hệ thống điện năng lượng mặt trời được xem là giải pháp thiết thực và có hiệu quả nhất ở nước ta. Hệ thống điện mặt trời mang đến cho người dùng những lợi ích về chi phí tiền điện, giảm thiểu nguồn khí gây ô nhiễm môi trường cũng như mang lại cho ngôi nhà một sự hiện đại, sang trọng.

Xem thêm

Hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình

07/01/2020


Hiện nay biến đổi khí hậu toàn cầu đang diễn ra từng ngày, nhiệt độ Trái Đất tăng lên nhanh chóng đầy bất ngờ. Chính vì vậy, các nhà khoa học cần tìm ra một giải pháp để giải quyết vấn đề đó. Trong đó lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là biện pháp thiết thực, hữu ích nhất để giảm thiểu khí CO2 ra môi trường, là một công trình xanh sạch, thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu các nguồn nguyên liệu không tái tạo.

Xem thêm

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

06/01/2020


Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng xanh, sạch, là nguồn năng lượng có thể tái tạo, vĩnh cửu, không lo cạn kiệt như những nguồn năng lượng khác. Do đó, mà điện năng lượng mặt trời ngày được khuyến khích sử dụng để giảm thiểu áp lực lên hệ thống lưới điện quốc gia. Thế nhưng chọn mô hình nào để có thể tiết kiệm được chi phí, sản phẩm vừa hoạt động hiệu quả vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà?

Xem thêm

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

05/01/2020


Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời không chỉ phổ biến ở nước ngoài mà còn ở Việt Nam. Điện năng lượng mặt trời được biết đến với nhiều lợi ích như giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng, tô đẹp thêm ngôi nhà của bạn, giải pháp để bảo vệ môi trường. Vậy hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì? Đây là câu hỏi cần được giải đáp để giúp quý khách hàng nắm rõ mọi điều.a

Xem thêm

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 3kw

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 3kw

04/01/2020


Hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại cho người sử dụng những hiệu quả tốt hơn như có thể tiết kiệm được một phần chi phí tiền điện phải trả hàng tháng. Hơn thế nữa đây là hệ thống điện an toàn, thân thiện với môi trường, sử dụng được trong một khoảng thời gian dài đến hàng chục năm. Vì vậy mà ngày nay điện năng lượng mặt trời được nhà nước khuyến khích sử dụng để có thể tiết kiệm điện năng, hạn chế nguy cơ cạn kiệt các nguồn tài nguyên.

Xem thêm

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

03/01/2020


Ngày nay, ngành công nghệ điện mặt trời luôn không ngừng phát triển để cải thiện và sáng tạo ra những sản phẩm mới, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong số những tiến bộ nhanh chóng của nền công nghệ trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, thì hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới được xem là sản phẩm có nhiều sự lựa chọn rộng rãi nhất. Cùng IDT Việt Nam tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua bài viết bên dưới.

Xem thêm

Tìm hiểu về hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tìm hiểu về hệ thống điện năng lượng mặt trời

02/01/2020


Hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể được xem là sản phẩm tái tạo từ nguồn năng lượng mà thiên nhiên ban tặng- năng lượng mặt trời. Loại thiết bị này có ưu điểm vượt trội về mức độ an toàn, và thân thiện với môi trường cao, nên nó đang dần trở nên thân quen với con người trên khắp thế giới. Cùng IDT Việt Nam tìm hiểu về loại thiết bị này qua bài viết bên dưới.

Xem thêm

 Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời

01/01/2020


Điện năng lượng mặt trời là một loại thiết bị tự chủ được nguồn điện, nguồn năng lượng xanh và sạch thân thiện môi trường nên thường phù hợp với những nơi không có nguồn điện ổn định, những vùng xa xôi không thể kéo được điện mạng lưới quốc gia. Vậy loại thiết bị này có cấu tạo hoạt động như thế nào? Có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới để được giải đáp thắc mắc.

Xem thêm

Có nên tự lắp đặt bằng sơ đồ lắp đặt điện năng lượng mặt trời ?

Có nên tự lắp đặt bằng sơ đồ lắp đặt điện năng lượng mặt trời ?

31/12/2019


Điện năng lượng mặt trời là thiết bị mang lại cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp những tiện ích trong việc tiết kiệm được chi phí điện năng. Việc lắp đặt và vận hành thiết bị này cũng không có gì quá phức tạp, do đó có nhiều người vẫn muốn tự sử dụng sơ đồ kỹ thuật để lắp đặt mà không cần đến dịch vụ từ các nhà phân phối. Vậy điều này có thật sự nên hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: Có nên tự lắp đặt bằng sơ đồ lắp đặt điện năng lượng mặt trời?

Xem thêm

Quy trình lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Quy trình lắp đặt pin năng lượng mặt trời

29/12/2019


Tấm pin năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị quan trọng nhất của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Tuy nhiên để hệ thống này hoạt động đúng năng suất thì cần phải biết cách xây dựng quy trình lắp đặt một cách chính xác và khoa học. Cùng IDT Việt Nam tìm hiểu về quy trình lắp đặt pin năng lượng mặt trời qua bài viết bên dưới.

Xem thêm

Hiển thị 51 - 60 / 251