25/03/2020 | 784 |
0 Đánh giá

Trong những năm gần đây dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Quận 12 tăng lên nhanh chóng và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Hệ thống điện năng lượng mặt trời không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống. Cùng nangluongxanh-sach.com tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau đây.
 

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Quận 12

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Quận 12 bao gồm hai hình thức: Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới và Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập. Cụ thể:

lắp đặt điện mặt trời Quận 12

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Quận 12

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Quy trình lắp đặt điện mặt trời Quận Gò Vấp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có thể sử dụng song song điện năng từ năng lượng mặt trời và điện lưới. Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên tắc sau: Các tấm pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời. Nguồn bức xạ sau được chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Sau đó thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter, được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC). 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có ưu điểm chi phí lắp đặt tương đối rẻ, là hệ thống sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay. Giá thành của hệ thống điện năng lượng mặt trời trung bình khoảng 18 đến 21 triệu đồng với dòng dưới 10Kwp. Đảm bảo nguồn điện sản sinh ra tối ưu hóa và tốt nhất cung cấp điện năng cho tải. Nhược điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là: Không thể sử dụng vào ban đêm và khi không có nắng. 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập gần giống với hòa lưới tuy nhiên có thêm ắc quy. Cụ thể hệ thống này bao gồm: Tấm pin, bộ acquy, bộ điều khiển sạc, bộ biến điện. Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập cần lượng Acquy lưu trữ lớn để back up khi cần thiết. Hệ thống này có ưu điểm có thể sử dụng khi không có nắng hoặc ban đêm nhờ có thể dự trữ điện năng trong các bình ắc-quy.

Chi phí lắp đặt hệ thống này khá lớn do phải lắp đặt thêm bộ acquy, chi phí bảo dưỡng ắc quy cao. Thông thường hệ thống điện năng lượng từ 1 đến 3 kW với diện tích giàn pin từ 10 đến 30m2 giá thành khoảng 40 đến 50 triệu. Đối với giàn pin lên đến 80m2 đến 100m2 chi phí sẽ cao hơn. Hệ thống này thường được sử dụng cho các trường hợp đặc biệt. 

lắp đặt điện mặt trời Quận 12

IDT - Địa chỉ cung cấp, lắp đặt điện mặt trời Quận 12

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt điện mặt trời Quận 12

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới hay độc lập tại Quận 12 có thể yên tâm đến với nangluongxanh-sach.com - IDT. IDT cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng, quán cafe,.. khu vực Tp. HCM và trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng cái tâm với khách hàng IDT chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận 12 và các quận huyện khác tại Tp. HCM có thể yên tâm đến với IDT. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo, tận tâm, tận tình tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả lắp đặt cho công trình. IDT còn có chính sách khuyến mãi và bảo hành hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với nangluongxanh-sach.com để được tư vấn và hỗ trợ ngay trong hôm nay. 

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0902 05 38 27 | 0906 05 38 27

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận