13/02/2020 | 1312 |
0 Đánh giá

Hệ thống điện hòa lưới mang đến cho người dân vô số các lợi ích khi lắp đặt. Nhưng chi phí đầu tư ban đầu là bao nhiêu? Lắp đặt điện năng lượng mặt trời có đắt hay không? Hãy để nangluongxanh-sach.com giải đáp giúp bạn nhé.

Những thuận lợi khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Cuộc sống ngày càng phát triển thì các công nghệ, thiết bị sử dụng ngày càng được hiện đại hóa. Bởi thế nên lượng tiêu thụ điện ngày càng gia tăng. Để giảm thiểu tối đa các chi phí sử dụng điện năng trong gia đình thì lắp đặt điện năng lượng mặt trời trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Khi sử dụng hệ thống năng lượng tự nhiên này đem lại rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích mà lắp đặt pin năng lượng mặt trời gia đình mang tới như:

Thời gian sử dụng lâu dài

Chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời gia đình rất rẻ so với thời gian sử dụng và chất lượng sản phẩm mang lại. Các tấm pin mặt trời được làm từ các nguyên liệu tốt. Nên có khả năng chống va đập cao, dù mưa lớn gió bão.Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình mà diện tích lắp đặt pin năng lực mặt trời khác nhau. Do đó, thời gian sử dụng hệ thống pin mặt trời cũng khác.

giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Pin năng lượng mặt trời bền bỉ với thời gian

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Sử dụng an toàn

Năng lượng điện mặt trời là nguồn năng lượng lấy từ tự nhiên. Do đó, khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời và sử dụng điện năng mà pin mặt trời cung cấp sẽ  không có sự độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Hoạt động đơn giản

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cũng có nguyên lý hoạt động giống như hệ thống điện mặt trời độc lập. Nhưng đối với hệ thống hòa lưới thì sẽ được biến đổi thành dòng điện xoay chiều. Có đặc điểm khác biệt là tần số và công suất trùng với điện lưới.

 

giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Các tấm pin hấp thụ ánh sáng để tạo thành nguồn điện 

Do đó, hai hệ thống này sẽ cùng nhau cung cấp điện cho tải tiêu thụ. Nhưng sẽ ưu tiên hệ thống điện mặt trời sử dụng trước. Nếu lượng điện mặt trời cạn, không đủ cung cấp thì mới sử dụng hệ thống điện lưới. Đây là ưu điểm nổi bật mà khi sử dụng lắp đặt pin năng lượng mặt trời kết hợp với điện lưới.

Chi phí đầu tư lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Chi phí bỏ ra để lắp đặt ban đầu cho hệ thống điện năng lượng mặt trời tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình. Quan trọng còn phải tùy vào diện tích, số KW mà gia đình muốn sử dụng. Thông thường, giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới với công suất lắp đặt từ 2-5kWp sẽ phải đầu tư từ 20-25tr/1kWp cho loại bình thường.

Nếu gia đình có điều kiện thì có thể lắp từ 25-30tr cho các sản phẩm cao cấp. Và số tiền đầu tư càng cao thì hệ thống sẽ có tiêu chuẩn vượt trội, thời gian bảo hành lâu. Chất lượng dịch vụ cam kết ở mức tốt nhất.

Trên đây chỉ là giá tham khảo khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho các hộ gia đình. Báo giá này sẽ có chênh lệch và khác nhau do nhu cầu lắp đặt và đơn vị cung cấp. Vì vậy để có báo giá chính xác nhất, bạn nên  liên hệ với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực lắp đặt pin mặt trời. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của nangluongxanh-sach.com. 

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0902 05 38 27 | 0906 05 38 27

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận