14/02/2020 | 1928 |
0 Đánh giá

Năng lượng điện mặt trời là nguồn xanh mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Việc lắp điện mặt trời cho gia đình hiện nay đang được mọi người yêu thích Hãy cùng nangluongxanh-sach.com tìm hiểu giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của bạn.

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình

Điều khiến cho khá nhiều người hoang mang và quan tâm hiện nay đó là việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời chi phí có cao không. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn đừng bỏ qua bài viết sau của nangluongxanh-sach.com.

Giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập có chi phí cao hơn so với giá điện mặt trời hòa lưới. Vì năng lượng điện hòa lưới có hệ thống ắc quy lớn hơn và chúng có công suất lớn hơn. Do vậy mới có sự chênh lệch về giá cả hệ thống điện cho gia đình bạn đây cũng là điều bạn cần phải cân nhắc trước khi lắp đặt.

Hệ thống điện mặt trời độc lập có rất nhiều các công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng riêng của từng gia đình mà có hệ thống công suất phù hợp. Một số báo giá tham khảo dành cho mọi người như:

Giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Ưu nhược điểm khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời 

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập công suất từ 55Wp

Giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với hệ thống điện mặt trời độc lập có công suất 55Wp sẽ có mức giá từ 7 đến 8 triệu đồng. Hệ thống sẽ bao gồm những thiết bị như: tấm pin; bộ điều khiển sạc; bộ inverter; bình ắc quy và các phụ kiện đi kèm như là khung, giá đỡ, dây nối…

 

Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập cho gia đình 220Wp

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập có công suất 220Wp sẽ có giá từ 13 đến 14 triệu đồng. Ngoài 2 hệ thống điện mặt trời độc lập trên chúng tôi còn có rất nhiều hệ thống có các công suất khác nhau. Tùy các dự án mà hệ thống lắp đặt sẽ phù hợp với dự án của quý khách hàng.

 

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới 

Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới có mức giá thấp hơn so với điện mặt trời độc lập. Tùy vào nhu cầu của gia đình của bạn sử dụng. Mà chúng ta lựa chọn hệ thống có công suất phù hợp. Tương ứng với mỗi công suất khác nhau thì mức giá của nó cũng khác nhau.

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời có giá dao động từ 20 đến 23 triệu đồng. Với công suất lớn như vậy, nếu các bạn không dùng hết có thể bán lại cho điện lưới quốc gia. 

Ngoài ra, còn có rất nhiều hệ thống với các dự án năng lượng mặt trời có công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng  mà giá thành có thể chính xác và cụ  thể nhất. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện năng mà nó còn đem lại chi phí không nhỏ khi bán năng lượng điện mặt trời cho quốc gia. 

Địa chỉ lắp điện mặt trời cho gia đình uy tín

Một trong những đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời được mọi người tin tưởng và lựa chọn đó chính là Công ty TNHH IDT Việt Nam. Đây là Công ty Việt Nam chuyên cung cấp, tư vấn thiết kế, lắp đặt điện mặt trời được các thiết bị hiện đại. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật lâu năm. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Công ty IDT Việt Nam - Địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình uy tín

Công ty IDT Việt Nam cam kết tất cả các sản phẩm, thiết bị mà công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Các thiết bị đều được kiểm tra chất lượng qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Khi quý khách hàng sử dụng các thiết bị của  IDT sẽ được mua với giá thành ưu đãi. Đồng thời, các sản phẩm thiết bị của công ty luôn có những chính sách bảo hành tốt nhất. 

Vừa rồi, nangluongxanh-sach.com đã giúp bạn tìm hiểu thêm báo giá lắp đặt  điện năng lượng mặt trời một cách chi tiết và chính xác nhất. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với trang website nangluongxanh-sach.com nhé!

 

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận