08/03/2020 | 1031 |
0 Đánh giá

Nguồn năng lượng trên thế giới dần cạn kiệt, để đảm bảo hoạt động và sản xuất con người bắt buộc phải sử dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Trong đó năng lượng mặt trời được nhiều gia đình, đơn vị lựa chọn nhờ hiệu quả mà nó mang lại. Cùng nangluongxanh-sach.com tìm hiểu hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới qua bài viết sau đây.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới hay còn được gọi là điện mặt trời hòa (nối) lưới. Đây là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện lưới quốc gia và nguồn điện năng lượng mặt trời. Điện mặt trời nối lưới bao gồm 2 loại:

hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có dự trữ

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ

Hệ thống có dự trữ có thêm hệ thống ắc quy lưu trữ thường được dùng cho các thiết bị quan trọng cần nguồn điện ổn định. Có thể kể đến như camera quan sát, modem internet, máy tính…. hoặc dành cho những yêu cầu đặc biệt, dành cho toàn bộ tải của hệ thống.

Cấu tạo của hệ thống nối lưới có dự trữ bao gồm:  Solar panel - Các tấm pin năng lượng mặt trời; Hệ thống ắc quy lưu trữ; Bộ chuyển đổi điện DC-AC Inverter hòa lưới; Đồng hồ điện 2 chiều.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ như sau: Bộ hòa lưới có lưu trữ đi kèm với hệ thống là bình ắc quy dự trữ. Năng lượng sẽ được pin mặt trời hoạt động và ưu tiên nạp đầy ắc quy dự trữ, dau đó mới hòa vào điện lưới và cung cấp điện bình thường. Khi mất điện các tải điện sẽ sử dụng nguồn điện từ ắc quy dự trữ.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không dự trữ

Bộ hòa lưới điện mặt trời không có lưu trữ không có hệ thống ắc quy đi kèm điện năng được sử dụng trực tiếp. Nguồn điện dư nó sẽ chuyển thẳng lên điện lưới khi pin mặt trời tạo ra nguồn điện mà không được lưu trữ. Trong trường hợp điện lưới bị cắt hệ thống cũng sẽ ngừng cung cấp điện cho các tải.

Cấu tạo của hệ thống nối lưới không dự trữ bao gồm: Solar panel - Các tấm pin năng lượng mặt trời; Đồng hồ điện 2 chiều; Bộ chuyển đổi điện DC-AC Inverter nối lưới,...

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không dự trữ như sau: Các tấm pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời. Nguồn bức xạ sau được chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Sau đó thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter, được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC).

hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

IDT - Địa chỉ cung cấp, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có thể yên tâm đến với nangluongxanh-sach.com - IDT. Chúng tôi mang cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng, quán cafe,.. khu vực Tp. HCM và trên toàn quốc. IDT mang đến tư vấn cùng công nghệ tối ưu đến khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bạn. 

IDT còn có chính sách khuyến mãi và bảo hành hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách hàng. Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quận huyện ở Tp. HCM có thể yên tâm đến với IDT. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với nangluongxanh-sach.com để được tư vấn và hỗ trợ ngay trong hôm nay. 

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận