23/03/2020 | 1449 |
0 Đánh giá

Sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho điện lưới là một trong những giải pháp xanh được sử dụng phổ biến tại các nước trong đó có Việt Nam. Trong những năm gần đây dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Cùng nangluongxanh-sach.com tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này qua bài viết sau đây.

Quy trình lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè

Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp cũng như yêu cầu và điều kiện của khách hàng việc lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản quy trình nều dựa trên các bước cùng kỹ thuật nhất định. Cụ thể việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời được thực hiện như sau: 

lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè

Quy trình lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu lắp đặt điện mặt trời Quận 10

1. Tư vấn đầu tư

Đầu tiên các công ty đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ tư vấn miễn phí đến khách hàng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, nhu cầu và mong muốn của khách hàng đơn vị lắp đặt sẽ giới thiệu các các giải pháp, thiết bị và công nghệ. Đơn vị cung cấp sẽ đưa ra các tư vấn về công suất, sản lượng điện cũng như dự trù chi phí đến khách hàng. 

2. Khảo sát & Thiết kế

Sau khi đã đồng ý với phương án tư vấn ban đầu các chuyên gia sẽ tiến hành khảo sát thực địa. Từ đó đưa ra các phân tích về điều kiện ánh sáng, diện tích và góc nghiêng, bóng phủ,.. điều này giúp tối ưu hóa hệ thống. Sau khi có kết quả khảo sát, các kỹ sư sẽ tiến hành lên cấu hình, thiết kế hệ thống, đồng thời tính toán điểm hoàn vốn và phân tích tài chính.

3. Thi công lắp đặt 

Đội ngũ thi công của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành lắp đặt trực tiếp đảm bảo tính nhất quán với bản thiết kế. Sau khi lắp đặt bộ phận quản lý dự án sẽ tiến hành kiểm tra, giám sát thi công, theo dõi tiến độ dự án. Cuối cùng khách hàng, chủ đầu tư sẽ được nghiệm thu dự án. 

4. Bảo hành và bảo trì hệ thống

Đối với bước này đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ, giúp khách hàng làm chủ hệ thống. Cùng với đó họ sẽ tiến hành theo dõi, giám sát hệ thống, bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè

IDT - Địa chỉ cung cấp, lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè

Trên địa bàn Tp. HCM hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Nhà Bè. Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng có thể yên tâm đến với nangluongxanh-sach.com - IDT. Đơn vị của chúng tôi mang cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng, quán cafe,.. khu vực Tp. HCM và trên toàn quốc. 

IDT mang đến tư vấn cùng công nghệ tối ưu đến khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bạn. IDT còn có chính sách khuyến mãi và bảo hành hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách hàng. Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận 10 và các quận huyện khác tại Tp. HCM có thể yên tâm đến với IDT. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với nangluongxanh-sach.com để được tư vấn và hỗ trợ ngay trong hôm nay. 

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận