29/05/2020 | 8489 |
0 Đánh giá

Việc lắp đèn năng lượng mặt trời khá đơn giản, sau đây IDT xin chia sẻ video lắp đèn năng lượng mặt trời để quý Vị tham khảo

HƯỚNG DẪN LẮP ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (hay còn gọi là đèn solar / đèn mặt trời) hoàn toàn chiếu sáng kể cả nơi không có lưới điện quốc gia. Đèn năng lượng mặt trời hoạt động theo cơ chế nạp điện từ bức xạ mặt trời, lưu lại trong pin và đến tối phát sáng. Nó có nhiều chế độ, hẹn giờ sáng 3h, sáng 5h, sáng 8 giờ hoặc trời tối thì sáng, trời sáng thì tự tắt. Đặc biệt, chúng ta có thể điều chỉnh độ sáng hay mở của đèn năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế chuyên dụng, để ngoài trời (có thể để trong nhà) và chô ngs bám bụi. Được bảo hành 2 năm, giá khoảng 1 triệu/bộ, vị chi tầm 3.000đ/ngày. Chỉ với 3.000đ/ngày mà được thắp sáng quanh năm, điều đó thật thú vị quý Vị nhỉ?

Sau đây, IDT xin hướng dẫn quý Vị cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Một số khách hàng phân vân: sau khi mua đèn năng lượng mặt trời, tôi sẽ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời như thế nào? Có quá khó khăn không?

 


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận