27/09/2019 | 1355 |
0 Đánh giá

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty có dịch vụ tư vấn lắp đặt pin năng lượng miễn phí. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cũng cung cấp thiết bị với giá cả phù hợp. Bởi vậy, bài viết sau đây của nangluongxanh-sach.com sẽ giới thiệu cho mọi người đơn vị lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại nhà giá rẻ.

Công ty IDT - Đơn vị lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín

Hiện nay sử dụng các thiết bị xanh giúp bảo vệ môi trường sống đã và đang trở thành xu hướng được rất nhiều người ủng hộ. Trong đó lắp đặt pin năng lượng mặt trời đang là dịch vụ phổ biến hiện nay. Việc sử dụng năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả cao trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bởi vậy, nên hệ thống pin năng lượng được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Lắp pin năng lượng mặt trời trên các mái nhà

Lắp pin năng lượng mặt trời trên các mái nhà

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 Nên lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở định mức bao nhiêu?

Và một trong số công ty được khách hàng tin tưởng lựa chọn phải nhắc đến Công ty TNHH Đầu tư Phát Triển Công Nghệ Mới IDT Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn - thiết kế - lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, IDT được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc.

IDT thành lập với mục tiêu chiến lược là phấn đấu trở thành tập đoàn nghiên cứu các giải pháp năng lượng mặt trời mới hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn cho ra đời các sản phẩm tốt nhất mà giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, IDT đã trở thành đơn vị lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại nhà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Để trở thành đơn vị lắp đặt pin năng lượng mặt trời được nhiều khách hàng tin tưởng. IDT đã phải nỗ lực hết mình suốt nhiều năm qua, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên sâu; có trình độ chuyên môn cao nên các thiết bị khi lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng.

Một số dịch vụ khác tại Công ty TNHH Đầu tư Phát Triển Công Nghệ Mới IDT Việt Nam

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời thì tại công ty IDT Việt Nam cũng luôn có rất nhiều các dịch vụ khác như:

  • Tư vấn - thiết kế: xây dựng hệ thống máy lạnh dân dụng, tư vấn thiết kế hệ thống lạnh công nghiệp, tư vấn thiết kế giải pháp nâng hạ container,...
  • Thi công - lắp đặt: camera giám sát, trung tâm dữ liệu, máy lạnh dân dụng,  thi công hệ thống access control,....

Đơn vị lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại nhà giá rẻ

Công ty TNHH Đầu tư Phát Triển Công Nghệ Mới IDT Việt Nam

  • Bảo dưỡng- bảo trì: hệ thống chữa cháy, hệ thống điện, hệ thống lạnh công nghiệp, hệ thống Datacenter,.....
  • Sửa chữa - thay thế: các thiết bị trung tâm dữ liệu, sửa chữa bộ lưu điện, sửa chữa máy lạnh công nghiệp,....
  • Cho thuê thiết bị: thiết bị UPS, máy phát điện, máy lạnh chính xác….
  • Bảo hành mở rộng: các trung tâm dữ liệu, các hệ thống điện, hệ thống UPS,...
  • Di dời thiết bị: dịch vụ di dời trung tâm dữ liệu, di dời máy lạnh, di dời máy phát điện, di dời hệ thống phòng cháy chữa cháy….

Như vậy, bài viết trên nangluongxanh-sach.com đã  giới thiệu cho các bạn đơn vị lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng trên thị trường nước ta. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tại trang website nangluongxanh-sach.com để được tư vấn chi tiết nhé!

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận