LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI IDT

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM thành lập ngày 05/07/2012. Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã xây dựng tầm nhìn IDT khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững. IDT luôn luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn nghiên cứu các giải pháp mới trên thế giới để cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Với sứ mệnh, IDT sáng tạo để phục vụ xã hội bằng các giải pháp và công nghệ tiên tiến với dịch vụ nhanh nhất tại Việt Nam.

Gần 10 năm phục vụ các dịch vụ hạ tầng phòng server (datacenter) cho khách hàng là các công ty tài chính, ngân hàng, bệnh viện, trường Đại học, các Sở ban ngành. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Hiện nay, nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt. Các nước tiên tiến đã ứng dụng nhiều kỹ thuật trong đó sử dụng nguồn tài nguyên vô hạn từ mặt trời tạo ra điện năng sử dụng.

 

VÌ SAO IDT LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI?

 

Nhận thức được giá trị việc lắp điện mặt trời mang lại, IDT triển khai hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện mặt trời. Vừa là hoạt động kinh tế vừa là hoạt động xã hội, góp phần tạo ra công ăn việc làm cho nhân sự, tạo ra giá trị kinh tế và góp một phần nhỏ để phát triển xã hội.

Hy vọng với sự cố gắng của tập thể IDT sẽ góp phần vào việc giữ gìn nguồn tài nguyên hữu hạn của quốc gia và tạo ra giá trị kinh tế cho các nhà đầu tư.

Công nghệ điện mặt trời hòa lưới điện quốc gia được xem như một bài toán đầu tư vừa lợi nhà vừa ích nước.

 

Lắp điện mặt trời lợi nhà. Vậy lợi nhà là lợi ở chỗ nào?

 

Thứ 1, nhà mình có thể dùng điện với tinh thần rất thoải mái, nguồn điện free từ ông mặt trời,

Thứ 2, vì có điện mặt trời nên sẽ không dung đến phần chỉ số có giá cao, vừa dùng ít điện EVN nên mua điện EVN với mức giá thấp.

Thứ 3, một số đơn vị, dung không hết điện mặt trời, và điện mặt trời tự động chạy lên lưới điện, bán điện lại EVN và cuối tháng thu tiền. Đây là khoản thu nhập thụ động với chi phí đầu tư ít.

Thứ 4, lợi ở chỗ mát mái nhà, tiết kiệm thêm một khoảng chi phí cách nhiệt, chi phí quạt, máy lạnh.

Thứ 5, lắp điện mặt trời là hành động mang tính nhân văn, khi chúng ta giữ gìn nguồn tài nguyên điện, than, dầu … đang ngày càng khan hiếm để tạo ra điện. Giữ gìn lại nguồn tài nguyên hữu hạn cho thế hệ sau.

 

Lắp điện mặt trời ích nước. Vậy ích nước là ích như thế nào?

 

Khi mình ít dùng điện EVN, EVN giảm gánh nặng về hệ thống lưới điện quốc gia. Nguồn tài nguyên hữu hạn nước, than, dầu sẽ được khai thác vừa phải, tài nguyên quốc gia vẫn còn.

MỘT VÀI CÔNG TRÌNH IDT LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI

TƯ VẤN LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI

 

LẮP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

Lắp điện mặt trời

LĂP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI