12/03/2020 | 1516 |
0 Đánh giá

Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới đã và đang mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng và tính thẩm mỹ của chúng. Bài viết của nangluongxanh-sach.com sẽ cung cấp thêm một số thông tin về tầm quan trọng của hệ thống này. Các bạn hãy theo dõi những thông tin bổ ích sau đây nhé!

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới quan trọng như thế nào?

Sử dụng điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình là điều rất đúng đắn và hợp lý. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng.  Và có tầm quan trọng đặc biệt đặc biệt đối với mỗi gia đình như:

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ giúp ngôi nhà hay công trình của các bạn trở nên đẹp hơn. Không những thế mà còn tạo nên vẻ đẹp hiện đại hơn, hệ thống pin năng lượng có còn có khả năng lớp mái nhà một cách an toàn. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh, mọi người sẽ thấy ngôi nhà trở nên bắt mắt và tinh tế hơn.

báo giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Các tấm pin mặt trời đang hấp thụ ánh sáng

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw 3 pha có những ưu điểm gì?

Khi lựa chọn đúng công suất sử dụng thì điện năng lượng mặt trời sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Không thừa thãi mà cũng không quá tiết kiệm. Chọn lượng điện năng phù hợp sẽ có thể giúp gia đình bán điện năng sản xuất thừa cho điện lưới quốc gia. Không nên chọn công suất quá lớn với diện tích lắp đặt và nhu cầu sử dụng.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới rất an toàn và thân thiện với con người. Bởi nguồn điện mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn đến từ tự nhiên. Vì vậy khi lắp đặt và sử dụng điện mặt trời không có các yếu tố độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra nó còn góp phần bảo vệ môi trường môi trường sống của nhân loại.

Không những vậy sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới còn góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính. Nó cũng giúp thay đổi khí hậu và giảm sự ô nhiễm nguồn không khí một cách đáng kể. Vì điện mặt trời là năng lượng tái tạo xanh cực kỳ thân thiện với mọi nhà.

 

Báo giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới

 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chi phí báo giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới khác nhau. Có thể phân loại nhu cầu sử dụng, lắp đặt điện năng lượng thành các nhóm cơ bản như:

  • Nhóm sử dụng điện năng thấp: Đối với các gia đình mà trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời có lượng tiêu thụ điện khoảng dưới 1 triệu đồng thì nên lắp đặt hệ thống năng lượng dưới 2 kWp. Với công suất nhỏ như vậy thì mới phù hợp với nhu  cầu của cá gia đình sử dụng trước đó.

báo giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Quá trình hấp thụ năng lượng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng

  • Nhóm sử dụng điện năng lượng trung bình: Nhóm sử dụng này thường có mức tiêu thụ điện năng khoảng 2 triệu đồng/ tháng. Thì nên sử dụng lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới với công suất  4 – 5kWp.

  • Hay đối với nhóm sử dụng điện năng lớn thì việc sử dụng điện lưới hàng tháng rơi vào khoảng 5 triệu thì nên lắp đặt các hệ thống có công suất  trên 6KWp. Lắp đặt công suất lớn như vậy mới có thể đủ tại điện cho tất cả các thiết bị trong gia đình. 

Giá lắp điện năng lượng mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào các loại đèn pha trên pin năng lượng mặt trời. Nếu những hệ thống điện 2kW - 1 pha có giá dao động khoảng từ 43 triệu – 50 triệu. Với hệ thống 3kW – 1 pha: sẽ có giá khoảng từ 60 triệu – 70 triệu..

Như vậy trên đây là báo giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới chi tiết mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng với tất cả những thông tin vừa tìm hiểu ở trên đã đem đến cho bạn nhiều điều bổ ích và thú vị. Để nắm bắt được nhiều thông tin hơn hãy truy cập vào website nangluongxanh-sach.com.

 

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận