23/10/2019 | 5430 |
0 Đánh giá

Như các bạn đã biết, trong những năm gần đây nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời rất lớn, đặc biệt là điện năng lượng mặt trời gia đình. Vậy bạn đã biết có bao nhiêu gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình chưa? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời rõ nhất nhé!

Các gói lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình hiện nay

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 5KWP

Gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời 5KWP bao gồm các thiết bị cơ bản như sau: 1 Inverter Sungrow 5kw, 13 Tấm Pin JA Solar 380W và toàn bộ các thiết bị phụ khác như hệ thống khung giàn, dây nối…

Các gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình

Hệ thống pin năng lượng mặt trời

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Cấu tạo của điện năng lượng mặt trời hòa lưới mà bạn có thể chưa biết

Mức giá của hệ thống điện mặt trời này là : 87.500.000 đ, chưa bao gồm thi công lắp đặt. Ngoài ra quý khách hàng có thể nâng cấp hệ thống lên thêm 2 tấm pin nữa để đạt công suất 5.7 KWP.

Thiết bị được sử dụng cho gói điện mặt trời này là pin mặt trời Ja solar và biến tần Sungrow. Đây là 2 sản phẩm năng lượng đứng trong top 5 của thế giới về chất lượng đã được kiểm định. Vì vậy sản lượng điện tạo ra dao động từ 570-720 KW/tháng.

Tấm pin mặt trời Ja solar được bảo hành 12 năm và hiệu suất làm việc sau 25 năm vẫn đạt đến 80%. Biến tần inverter Sungrow được bảo hành 5 năm và 1 đổi 1 nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.

 Lắp đặt gói điện mặt trời với công suất 3KWP

Gói điện mặt trời tại IDT với công suất 3KWP bao gồm 8 tấm pin mặt trời JA solar 380W và 1 Inverter Sungrow 3kwp. Mức giá của gói điện mặt trời này là 51.500.000 đ. Mức giá này chưa bao gồm chi phí lắp đặt thi công hệ thống.

Cũng như gói điện mặt trời ở trên IDT sử dụng các tấm pin mặt trời Solar Mono PERC 380W và 1 biến tần Sungrow 3 kwp. Đây là 2 sản phẩm đến từ thương hiệu lớn và đảm bảo được chất lượng, hiệu năng cũng như tuổi thọ vượt trội.

Hệ thống điện mặt trời 3KWP này tạo ra sản lượng điện hàng tháng là 330 – 450 KW/tháng. Không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm tiền điện hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

 Lắp đặt gói điện mặt trời công suất 1,5KWP

Gói hệ thống điện mặt trời công suất 1,5KWP thường được sử dụng cho các gia đình tiêu thụ điện từ 200kw – 400kw mỗi tháng. Gói điện mặt trời này sử dụng 4 tấm pin mặt trời Ja solar 370W – 380W và 1 biến tần Micro công suất 1,2 – 1,5kwp.

Pin mặt trời được bảo hành 12 năm và có thời gian sử dụng lên trên 25 năm. Hiệu suất của sản phẩm được bảo hành sau 25 năm vẫn đạt được 80%. Biến tần Micro cũng được bảo hành từ 10 đến 12 năm. Và sau khi lắp đặt xong hệ thống quý khách hàng có thể nâng cấp lên bằng cách lắp đặt thêm pin mặt trời.

Mức giá của gói điện mặt trời này là 29.500.000 đ chưa bao gồm chi phí thi công. Ước tính mỗi tháng sản lượng điện được sinh ra khoảng từ: 120 – 210 kw điện. Ngoài ra nangluongxanh-sach.com còn có chương trình bảo dưỡng, bảo hành và hậu mãi sau lắp đặt điện mặt trời cực tốt.

Điện năng lượng mặt trời gia đình IDT là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn

Tại sao chúng tôi lại nói điện năng lượng mặt trời IDT là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn. Bởi điện năng lượng mặt trời gia đình IDT giúp bạn tiết kiệm được những chi phí tối ưu. Trong đó có thể giúp bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí cho hóa đơn tiền điện. Thậm chí, nó còn đem về giá trị kinh tế nếu nguồn điện năng lượng mặt trời này có dư.

Các gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình

IDT - địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín cho gia đình bạn

IDT bảo hành điện năng lượng mặt trời gia đình trong vòng 2 năm, và có những chế độ bảo hành ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt IDT còn bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Đặc biệt bạn sử dụng điện năng lượng mặt trời vô cùng thân thiện với môi trường, đây là cách bạn bảo vệ môi trường hiệu quả. Hệ thống điện mặt trời rất dễ lắp đặt vì vậy rất thuận tiện trong việc di chuyển. 

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận