22/02/2020 | 1261 |
0 Đánh giá

Điều quan trọng mà hầu hết khách hàng quan tâm là chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Do đó, trong bài viết của nangluongxanh-sach.com mang đến cho bạn những chia sẻ về điện năng lượng. Đặc biệt là giá thành cho toàn bộ hệ thống khi hoàn thiện tại Công ty IDT. 

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời của IDT

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời lên hệ thống khung giá đỡ và khoảng cách giữa pin và mái nhà tối thiểu 150mm để đảm bảo thông gió làm mát. Sau đó dùng kẹp cố định khung pin, lưu ý chỉ dùng kẹp ở bên ngoài tấm pin, tránh tiếp xúc với mặt kính. Khi lắp đặt các tấm pin cần phải chú ý lỗ thoát nước, tránh làm tắc hoạt cản trở nước thoát ra từ tấm pin.

chi phí lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà

Dự án điện năng lượng mà công ty IDT lắp đặt

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Ưu điểm của việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời 3kw

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phải có khoảng cách tối thiểu giữa các  tấm pin là 10mm. Vị trí lắp đặt các tấm pin đấu song song hoặc nối tiếp các module pin mặt trời.  Các mối nối khi đấu nối cần phải sạch, không ẩm ướt. Dây điện dùng để truyền tải nên dùng loại 1 lõi có 2 lớp cách điện.

Giá thành lắp đặt điện mặt trời tại Công ty IDT

Hệ thống pin năng lượng mặt trời có công suất 55Wp sẽ có mức giá dao động từ 7 đến 8 triệu đồng. Báo giá hệ thống pin năng lượng mặt trời độc lập có công suất 220Wp có giá từ 13 đến 15 triệu đồng. Hệ thống pin năng lượng mặt trời này phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình có nhiều người sử dụng điện.

Tuy nhiên, chi phí lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà này chỉ mang tính tương đối. Bởi giá thành phụ thuộc tùy vào thời điểm, công suất hay độ cao của mái nhà….Do đó, để nhận được chi phí cụ thể, bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty IDT Việt Nam 

chi phí lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà

Đội ngũ nhân viên của IDT có trình độ chuyên môn cao

Cơ chế hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời

  • Các tấm pin được kết hợp với nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh gắn trên mái nhà. Sau khi lắp đặt hoàn thành, chúng sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện 1 chiều kết nối tới hộp nối.

  • Hộp kết hợp khuếch đại công suất tối đa phát ra lưu trữ tới bộ Inverter hòa lưới.  Biến tần này sẽ đóng vai trò chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) sang dòng điện xoay chiều.

  • Bật hệ thống hòa lưới và bắt đầu sử dụng. Các thiết bị điện nhà bạn sẽ ưu tiên sử dụng điện từ mặt trời trước, nếu thiếu thì chúng sẽ tiếp tục từ điện lưới, nếu sử dụng không hết thì lượng điện dư sẽ hòa vào lưới điện, cuối tháng bạn sẽ được nhà nước chi trả lại lượng dư này.

Hy vọng với những thông tin trên đã đem đến cho quý bạn đọc nhiều  kiến thức bổ ích. Nếu có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời của Công ty IDT Việt Nam. Khách hàng gọi đến: 0902 05 38 27 | 0906 05 38 27 để được tư vấn nhé. 

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận