10/09/2019 | 1494 |
0 Đánh giá

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI QUẬN 9 - VIỆC LÀM NHỎ LỢI ÍCH LỚN

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI QUẬN 9 - VIỆC LÀM NHỎ LỢI ÍCH LỚN

IDT chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới khu vực quận 2, quận 9, .... Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt tình với công việc và nguồn hàng chất lượng. IDT tự tin cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách hàng, với thời gian bảo hành toàn hệ thống 7 năm.

Lắp đặt điện mặt trời vừa là bài toán kinh tế, vừa mang lại giá trị xã hội, ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, khi mà chúng ta lựa chọn sử dụng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm thủy điện (giảm gánh nặng điện lưới quốc gia), giảm sử dụng các nguồn nguyên liệu hữu hạn, để dành lại cho thế hệ tương lai của chúng ta.

Lắp đặt hệ thống điện nặng trời =  chung tay bảo vệ hành tinh xanh, vì tấm pin đem lợp lên mái nhà sẽ nhwu một lớp cách nhiệt, giúp ngôi nahf mát hơn, khi mát hơn thì quý vị sẽ ít có nhu cầu dùng máy lạnh hay quạt hơn. Như vậy, là vừa tiết kiệm được chi phí lắp tấm cách nhiệt, vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng máy lạnh, giảm hiệu ứng nhà kính.

Như vậy, lắp đặt điện mặt trời ích nước lợi nhà. Điện dùng không hết chạy thẳng vào lưới điện quốc gia, có thể vì thế mà năm nay điện ít cúp. Quý vị có nhận thấy điều đó chăng?

Một số hình ảnh lắp đặt điện mặt trời tại quận 9:

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI QUẬN 9

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI QUẬN 9

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI QUẬN 9

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI QUẬN 9

 


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận