Địa chỉ  lắp đặt pin năng lượng mặt trời ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

25/09/2019


Ở nước ta hiện nay, việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời đã trở nên khá quen thuộc. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh thì việc sử dụng hệ thống pin năng lượng càng trở nên phổ biến. Vì vậy, bài viết của  nangluongxanh-sach.com sẽ giới thiệu cho mọi người một địa chỉ uy tín lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!  

Xem thêm

Lợi ích khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Lợi ích khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời

24/09/2019


Sử dụng pin năng lượng mặt trời đem lại rất nhiều lợi ích. Để hiểu hơn về loại sản phẩm hiện đại này, các bạn hãy theo dõi bài viết của nangluongxanh-sach.com nhé! Chắc chắn khi đọc những thông tin dưới đây các bạn sẽ có thêm cho mình kiến thức về lắp đặt pin năng lượng mặt trời.

Xem thêm

Tất tần tật về lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Tất tần tật về lắp đặt pin năng lượng mặt trời

24/09/2019


Lắp đặt pin năng lượng mặt trời đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Sử dụng pin năng lượng mặt trời đem lại rất nhiều lợi ích. Để hiểu hơn về loại sản phẩm hiện đại này, các bạn hãy theo dõi bài viết của nangluongxanh-sach.com nhé!

Xem thêm

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO HỘ GIA ĐÌNH

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO HỘ GIA ĐÌNH

14/09/2019


Việc đầu tư hệ thống điện mặt trời tận dụng nguồn tài nguyên dồi dào và vô tận. Đặc biệt với khi hậu nhiệt đới, cường độ ánh sáng mạnh và thời gian chiếu sáng dài như tại Việt Nam, không tận dụng được nguồn năng lượng trời ban này thì quá lãng phí.

Xem thêm


NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG  HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI (Phần 2)

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI (Phần 2)

14/09/2019


TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Đầu tư hệ thống điện mặt trời 3Kw hết khoảng 60 triệu, 5Kw hết khoảng 100 triệu, … cứ mỗi Kw tầm 20 triệu. Đây là con số không nhỏ. Chính vì thế , việc tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư hệ thống điện mặt trời vô cùng cần thiết.

Xem thêm


LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO XƯỞNG MAY

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO XƯỞNG MAY

14/09/2019


Trước kia mình cứ nghĩ: xưởng may sợ nhất là tăng ca vì chi phí lương cao. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ về xưởng may thì mới rõ họ sợ nhất là tiền điện. Chính vì thế mà họ sắp xếp làm cả 3 ca để khấu hao máy móc thiết bị trong thời gian nhanh nhất và tận dụng tiền điện ở các giờ thấp điểm (22h00-04h00).

Xem thêm

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

12/09/2019


Giá lắp đặt pin mặt trời phụ thuộc vào chất lượng vật tư, tính chuyên nghiệp của đơn vị lắp đặt, thời gian bảo hành hệ thống điện mặt trời và vị trí lắp đặt tấm pin. Để có báo giá lắp đặt pin mặt trời chính xác cần khảo sát hoặc có hình chụp mái nhà để thiết kế hợp lý theo vị trí lắp đặt và phải có số kw điện dung hàng tháng để dễ ra bài toan đầu tư hợp lý. Chính vì vậy, cần phải liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh IDT để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ PHỐ

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ PHỐ

29/05/2019


Lắp hệ thống điện mặt trời cho Nhà phố không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Nếu không tinh ý sẽ làm xấu mỹ quan căn nhà. Nhà phố cần điều kiện gì để lắp hệ thống điện mặt trời? Điện mặt trời ngay từ tên gọi đoán biết ngay điều kiện tiên quyết là ánh nắng mặt trời, vậy cần có không gian để đón ánh nắng mặt trời, phần còn lại IDT sẽ giải quyết hết cho quý khách.

Xem thêm

Hiển thị 81 - 90 / 149