22/02/2020 | 1684 |
0 Đánh giá

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời mất nhiều chi phí đầu tư hay không? Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết sau của nangluongxanh-sach.com. Chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu

Đặc điểm nổi bật mà điện năng lượng mang đến cho người dùng

Giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng

Việc tạo ra điện của chính bạn có nghĩa là bạn sẽ sử dụng ít hơn từ nhà cung cấp dịch vụ tiện ích. Điều này sẽ ngay lập tức chuyển thành tiền tiết kiệm trong hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng của gia đình. Không những vậy, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán lượng điện dư thừa, không dùng đến cho EVN .

giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời idtvietnam

Các tấm pin năng lượng hấp thụ bức xạ nhiệt để sản xuất điện năng

Bài viết có thể quan tâm:

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại IDT

Giảm tác động đến môi trường

Năng lượng mặt trời có tác động tiêu cực ít nhất đến môi trường so với bất kỳ nguồn năng lượng nào khác. Không gây nên hiệu ứng nhà kính và không làm ô nhiễm môi trường sống. Bởi không cần phải chạy bằng nhiên liệu như máy phát điện... 

Thời gian bảo dưỡng ít,không tạo ra bất kỳ tiếng ồn. Đây là một ưu điểm nổi bật mà khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời mang lại cho người sử dụng. Là đặc điểm mà được khách hàng đánh giá cao.

Chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay

Chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đồng thời có sự thay đổi từng ngày theo vật tư thiết bị. Tuy nhiên, có một điểm chung là khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời độc lập sẽ có giá thành cao hơn với hệ thống hòa lưới.

giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời idtvietnam

Chi phí lắp đặt điện năng lượng tùy vào công suất sử dụng

Lý do là bởi chi phí lắp đặt hệ thống độc lập cần phải đầu tư bình ắc quy dự trữ. Đó là phần chi phí đầu tư khá cao trong toàn bộ hệ thống điện năng lượng. Và đặc biệt là hệ thống điện mặt trời độc lập có nhiều các công suất khác nhau mà mức giá khác nhau. 

Nếu hệ thống điện mặt trời độc lập công suất  khoảng 55Wsẽ có mức giá từ 7 đến 8 triệu đồng. Nếu hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 220Wp sẽ có giá từ 13 đến 14 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có công suất 200Wp thì mức giá dao động từ 20 đến 23 triệu đồng. Còn đối với hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới ó công suất 200Wp sẽ có  mức giao động từ 20 đến 23 triệu đồng. Trường hợp công suất sản xuất càng cao thì giá thành lắp đặt điện năng lượng mặt trời càng lớn. 

Công ty nào lắp đặt điện năng lượng tốt tại thị Việt Nam

Tại thị trường năng lượng mới Việt Nam thì đơn vị lắp đặt điện mặt trời IDT Việt Nam là uy tín nhất. Công ty chuyên cung cấp, tư vấn thiết kế, lắp đặt điện mặt trời trên toàn quốc. Đơn vị luôn đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật  vì đơn vị đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cam kết mang đến những hệ thống năng lượng mặt trời cho chất lượng nhất cho khách hàng.

Không những vậy, giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời idtvietnam hợp lý. Tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể chọn lựa. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách trên mọi miền đất nước.

Hy vọng qua bài viết của nangluongxanh-sach.com, bạn đọc đã có thể tham khảo mức giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Chúc bạn có nhanh chóng sở hữu dàn pin năng lượng để tiết kiệm chi phí điện năng sau này.

Nếu bạn quan tâm:

>> Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trọn gói IDT

>> Công trình lắp đặt điện mặt trời thực tế


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 4-6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.idtvietnam.net/idt/ | Email: info@idtvietnam.net

Hotline: 0906 05 38 27 | 0988 34 76 87

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận